Ko ợ chua ko phân rắn ạ. Chỉ là đau nhức toàn phần bụng trở xuống sau khi đi thôi ạ. Em mới bị lúc 2h trưa nay còn bây giờ hết buồn nôn rồi. Chỉ còn đau thôi
Trả lời:
chào bạn: nếu chỉ buồn nôn không thì có thể vị trào ngược dạ dày, nếu bạn đi phân táo bón gây ra hiện tượng tăng nhu động ruột làm cho bạn đau bụng, bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá để siêu âm và xét nghiệm xem có phải bị đại tràng hay dạ dày