Em chưa hiểu về kết quả xét nghiệm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
chào bạn: hiện tại các kết quả của bạn đa số ở mức giới hạn bình thường chỉ có chỉ số men gan của bạn đang cao hơn một chút, nhưng cao ở mức này thì chưa có gì đáng ngại bạn nhé, chỉ số đường huyết bạn đang cao bạn cần phải điều chỉnh chế độ ăn phù hợp giảm đường, chịu khoa tập thể dục tránh chuyển sang tiểu đường thực sự, còn chỉ số acid uric của bạn đang khá là cao bạn đang có nguy cơ bị bệnh gút rất cao, nếu bạn có đau câc khớp chân tay, thì bạn có khả năng bị gút, bạn cần điều trị thuốc, còn lại các chỉ số của bạn dêud trong giới hạn bình thường