Bác Sỹ cho e hỏi la khi ngủ cảm giác khó thở rồi lên cơn co giật di khám bác sỹ bị bệnh trào ngược dạ dày bụng nhiều hoi em ko biết là bị động kinh hay trào ngược dạ dày
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn khi ngủ mà có cảm giác khó thở có nhiều nguyên nhân như, ngưng thở khi ngủ, trào ngược dạ dày, bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, còn trạng thái co giật , của bạn không phải do trào ngược thường liên quan đến thần kinh, và thông thường sẽ là động kinh, bạn nên đi khám bác sĩ và được tư vấn, làm điện não đồ để chẩn đoán xem bệnh động kinh không nhé!