Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh ho của tôi cứ nằm nghiêng 1 bên là ho và khó thở tôi đã chữa ở 1 số phòng khám mà không khỏi. Tiếng ho phát ra như tiếng kèn vậy. Bệnh đã kéo dài hơn 2 tháng nay rồi.Mong bác sĩ giúp tôi
Trả lời:
Chào chị. Bs đã đọc câu hỏi và triệu chứng của chị BS chưa loại trừ viêm phổi ( có thể là cả lao phổi ) và biến chứng tràn dịch màng phổi, tuy nhiên bạn cần đi khám và chụp X quang ngực thẳng, xét nghiệm máu, và nếu cần thiết thì làm luôn cả BK đàm, cấy đàm thì mới tìm nguyên nhân xác định và điều trị hiệu quả được. Thân mến.