Chỉ số Uric acid máu (architect) của em đang là 373.9umol/L liệu em có nguy cơ bệnh gì không bác sĩ? Và cách để em chữa trị, làm giảm chỉ số này là gì ạ. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Chỉ số axit uric của em là 373.9umol/L báo hiệu dư thừa axit uric trong cơ thể Em nên điều chỉnh chế độ ăn nhé, không ăn nhiều chất đạm nhất là hải sản. Em nên đến bác sĩ nội khoa để khám và điều trị nhé .Thân chào