Chào bác sĩ ạ, em có 4 chỉ số bị cao bất thường như ảnh ở file đính kèm. Bác sĩ tư vấn giúp em và hướng điều trị được không ạ?
Trả lời:
chào bạn: chỉ số uric của bạn chưa cần điều trị bạn cần nên giảm ăn đạm động vật xuống uống nhiều nước hơn, tuổi bạn còn trẻ mỡ mâu khá cao bạn când giảm ăn mỡ động vật, tập thể dục giảm cân là được chưa có vấn đề gì phải uống thuốc với 2 chỉ số này, nếu bạn thực hiên chế độ ăn nhiều rau, giảm tinh bột, giảm mỡ, giảm đạm sau 2 tháng mà vẫn cao thì mấy có khả năng cần điều chỉnh sau, còn chỉ số bạch cầu nước tiểu của bạn nói lên khả năng bạn bị viêm đương tiết niệu, cần phải điều trị thuốc uống,bạn nên đến gặp bác sĩ để được kê đơn,