Thưa bác sĩ. E thấy trên mạng có giới thiệu về gel titan. E muốn hỏi bác sĩ là sản phẩm này dùg có hiệu quả k. Và có nên dùng k ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tại trên mạng quảng cáo sản phẩm bôi giúp tăng kích thước dương vật rất nhiều, nhưng thực chất tỉ lệ mà giúp cải thiện thì không có nghiên cứu kiểm chứng, chỉ là truyền tai nhau, bạn không quá tin đôi khi dùng những sản phẩm không rõ nguồn gốc không đảm bảo không có lợi cho sức khoẻ của chính bạn đó