Dạ, với xét nghiệm máu báo Bạch cầu 500mmol/ L cảnh báo màu đỏ- tăng cao là sao ạ?
Trả lời:
Chào em Em kiểm tra lại số lượng hoặc đơn vị hoặc chỉ báo trong câu hỏi của mình nhé. Vì đơn vị của bạch cầu là : số lượng BC/mm3 máu. Bình thường bạch cầu sẽ dao động trong khoảng từ 4.000 – 10.000/mm3 máu. Còn nếu trên 10.000/mm3 máu tức là bạch cầu cao. Kết quả 500mmol/ L cảnh báo màu đỏ có thể là sử dụng cho một chỉ báo khác. Thân mến!