Bs có thể coi giùm em hạch này là hạch viêm hay hạch gì k ạ?
Trả lời:
chào bạn: thông thường nhìn trên hình ảnh này hạch bạn có dịch xung quanh nhô mô đồng đều như vậy hạch viêm là khá cao, nhưng chỉ nhìn này không chưa biết được, còn dựa vào siêu âm doople động mạch, nếu có nhiều mạch máu thì không phải hạch viêm, còn có ít hoặc không có thì không phải hạch viêm