Chào bác sỹ. Thân nhiệt tôi nóng hơn người bình thường. Ai chạm vào cũng bảo sao nóng vậy bị bệnh àk. Xin hỏi bác sỹ tôi bị gì ạk
Trả lời:
Thân chào anh, Thân nhiệt tăng nên được xác định bằng cách cặp nhiệt độ. Nếu trong giới hạn bình thường là 36.5 tới 37.5. Trong trg hợp a hay thấy trong người nóng bức, dễ cáu gắt, bồn chồn, phải liên tục vận động, gầy sụt cân mặc dù ăn rất nhiều, mắt hơi lồi... thì nên nghĩ đến việc khám chức năng tuyến giáp ở chuyênn khoa nội tiết ạ.