Chào bs .bs cho em hỏi bố e vừa bị bệnh huyết áp cao với bệnh nhịp tim chậm ( suy nút xoang) vậy dùng thực phẩm chức năng nào tốt cho cả hai bệnh kia hay thuốc nào ạh .e cám ơn
Trả lời:
chào bạn: bố bạn vừa bị bệnh cao huyết áp là bệnh rất nguy hiểm có thể gây nhiều biến chưngs như suy tim, tai biến mạch máu não, hay như suy thận, quan trọng nhất uống thuốc ổn định huyết áp, còn suy nút xoang là hiện tượng nút xoang không thể phát ra điện học để điều điều khiển nhịp tim theo ý muốn. làm cho tim đập chậm lại gây mệt mỏi khó thở cơ thể thiếu oxy, 2 loại bệnh trên chỉ nên dùng thuốc điều trị duy trì, bổ sung các thực phẩm giàu vitamin b1 và e giúp tim khoẻ mạnh hơn, còn không có sản phẩm chức năng nào tốt nhất cho cả 2 loại trên,