Cho em hỏi thuốc trị nhiễm khuẩn ORIENTFE uống với thuốc trị trĩ DOSAFF có ảnh hưởng gì k bs
Trả lời:
chào bạn: thuốc đầu tiên là kháng sinh, kháng sinh có nhiều tác dụng và có nhiều tác dụng phụ, như nổi mày đay dị ứng, mẩn ngứa, rối loạn tiêu hoá, ăn uống không ngon miệng, tăng men gan và một số tác dụng phụ khác nữa, còn thuốc điều trị trĩ có tác dụng co mạch, tại chỗ giúp búi trĩ không phát triển mạnh hơn,