Thưa bác sĩ, con là nam, 18 tuổi. Một tuần lễ nay con bị tiêu hoá kém, đầy bụng, ợ chua, buồn nôn và nôn, đi ngoài phân bị nát và lắt nhắt. Có khi con ăn không tiêu và nôn ra thức ăn còn nguyên. Có khi thức ăn tiêu hết thì con nôn khan và nôn ra dịch chua. Xin hỏi con bị bệnh gì ? Mong bác sĩ tư vấn cho con. Con xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Với các triệu chứng đau bụng ,đầy hơi, ợ chua ,nôn .. nhiều khả năng em bị hội chứng dạ dày tá tràng Do đó em nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em