Bác sĩ có thể phân tích dùm tôi xét nghiệm này được ko? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: trong xét nghiệm này của bạn có men gan hơi cao hơn bình thường một chút, bạn có virus viêm gan b và thể hoạt động virus viêm gan b cũng có, nên bạn cần kiểm tra thương xuyên chức năng gan, và cần thiết kiểm tra chuyên sâu hơn về virus viêm gan cần điều trị thuốc kháng virus không, nếu để biến chứng ung thư gan và xơ gan là rất nguy hiểm