Dạ chào bs , luc phat benh hay uog thuoc toi gjo e chua he tuc nguc hay kho thở gi ca , z la thuoc e uong đang hap thu ha bac si , e sợ co bien chứg gj lạ thui ạh
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn đỡ khó thở là quan trọng nhất, vì vi khuẩn lao phát triển gây ra khó thở, và tràn dịch, bạn đã đỡ như vậy, thì thuốc kháng lao đã có tác dụng nhưng ít nhất phải dùng thuốc 6 tháng và xét nghiệm lại lao âm tính, nhưng bạn cũng cần phải nâng cao thể lực tránh lao tái phát