Tôi bị đau bụng và tiêu chảy một ngày 2-3 lần và tình trạng đã kéo dài 3 ngày. Phân lỏng không có máu, thì tôi có triệu chứng của bệnh gì
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị đi ngoài phân lỏng 2-3 lần là triệu chứng của đại tràng, có thể là hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, hay polyp đại tràng, nhưng không biết bạn hôm trước có ăn uống gì lạ không, nếu không ăn uống gì lạ thì bạn cần đi khám kiểm tra đại tràng nhé