cho e hỏi thủ dâm khi xem phim đen nhiều hơn 5 năm có gây ra bệnh tim mạch hay bệnh tăng huyết áp không ạ? bs giải đáp giúp e ,e đang 22 tuổi thủ dâm từ lớp10 ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và thủ dâm sẽ khiến nhịp tim tăng lên và có thể dẫn đến huyết áp tăng nhẹ, tuy nhiên nếu 1 tuần 1 lần thì đó là sinh lý, còn nếu em làm với cường độ cao thì sẽ không tốt, bên cạnh đó em có đo huyết áp lần nào hay chưa? và chỉ số là bao nhiêu hãy phản hồi để BS tư vấn chi tiết cho em hơn. Thân mến.