Em bị nổi hạch dưới càm 2 năm rồi mà k đau khi viêm họng nó to lên còn bình thường nó nhỏ bình thưong có điều nó k biến mất nữa.k ảnh hưởng đến sức khoẻ của e vậy vó sao không
Trả lời:
Chào bạn Việc tự khám hạch không được khuyến khích nhiều, lý do là vì kỹ thuật khám có thể sai cũng như việc có hạch hay không rất nhạy cảm. Thế nên bạn nếu thấy có nổi khối bất thường ở bất kì vùng nào trên cơ thể, bạn cứ đi khám để được kiểm tra là tốt nhất nhé Thân mến