Chào bác sĩ, tôi bị nhiễm khuẩn dah dày hp đã điều trị được 5 tháng, nay tôi muốn đi nội soi xét nghiệm xem hết hoàn toàn chưa. Vậy bác sĩ cho hỏi sao khi đã uống thuốc đưọc 5tháng thì đi nội soi kiểm tra có cho kết quả chính xác không. Mong bác sĩ gíup đỡ!
Trả lời:
Chào bạn Việc nội soi kiểm tra xem có còn HP không là có thể chính xác. Tuy nhiên bạn có nên nội soi không tùy thuộc vào tình trạng của bạn, bạn điều trị có đầy đủ không, đúng liều hay không, nếu điều trị đủ, có thể soi lại để kiểm tra bạn nhé Thân mến