Chào bác sĩ...cháu bị ợ hơi liên tục đc nửa năm rồi...cháu có đi khám thì bác sĩ bảo cháu bị viêm dạ dày nhẹ..cháu uống thuốc mà vẫn không hết..mẹ cháu có mua tinh bột nghệ và mật ong.cháu có thân hình cò hương nữa..cho cháu hỏi uống như thế nào để đúng cách mà có thể khỏi bệnh lại tăng cân nữa ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn bị viêm dạ dày thì bạn phải khám và xem có vi khuẩn HP nữa nếu có vi khuẩn HP phải điều trị HP mấy có thể khỏi được viêm dạ dày, và chế độ ăn rất quan trọng trong điều trị dạ dày, bạn ăn đồ dễ tiêu, không thức muộn, không ăn chua cay, uống đồ kích thích và có ga, còn uống nghệ và mật ong không có nhiều lơi ích trong viêm dạ dày bạn nhé