Bác sĩ cho hỏi là có thể nhận biết bệnh tim dựa vào chỉ số máu không ạ? Nếu được thì kiếm tra bằng chỉ số nào ạ, em có đi thử máu và có kết quả rồi, em chỉ muốn biết là có thể kiểm tra bệnh tim dựa vào chỉ số máu không. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Như bác sĩ đã trả lời câu hỏi cho bạn rồi, Việc chẩn đoán bệnh tim mạch nên có các xét nghiệm chuyên biệt như điện tim, siêu âm tim, chụp X quang ngực để chẩn đoán bạn nhé. Thân mến