Cuốn lưỡi noi hột đỏ, tầm 6,7 cục đều đều nhưng k đau 1 tuần Nhưng cổ họng lại đau 1 tuần sau đó, bác sĩ cho e uống thuốc 1 tuần k hết, nói e bệnh nhiệt miệng, bác sĩ q7 Kèm theo xì hơi rất nhiều và hôi E bị. Bệnh gì v bác sĩ Uống thuốc phơi nhiễm 1 tuần , rồi nghĩ hẳn Kiểm tra hiv compo bệnh viện fv non reative đúng 30 ngày Từ lúc nghuy cơ 45 ngày r, Ảnh hưởng thuốc phơi nhiễm hay em bị nhiễm bệnh gì.... Em có quan hệ gái mại dâm có bcs , k hôn môi , dương vật k có gì hết, Có tiêm ngừa viêm gan ab
Trả lời:
Chào bạn Có phải bạn đang lo là tình trạng viêm họng dai dẳng như vậy là biểu hiện của HIV hay không?bác sĩ hoàn toàn hiểu được lo lắng của bạn,tuy nhiên bác sĩ không thể kết luận là có phải do thuốc hay không vì không trưc tiếp khám cho bạn. Do đó,nên khuyên bạn là nên quay lại tái khám bác sĩ trước đó và xem xét là do bệnh mình chưa khỏi hay do thuốc gây nên,và nên bắt đầu đi làm test hiv nhé bạn. Thân