Chào bác sĩ. E thường xuyên bị đau ở phần bụng phía dưới bên trái xin hỏi bác sĩ đó là bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Mô tả của bạn rất mơ hồ và bác sĩ không thể phán đoán được là bạn bị gì,bạn nói rõ thường là bạn bị đau khi nào?trước ắn hay sau ăn,ăn xong có tăng đau không?cường độ đau dữ dội hay đau âm ỉ,đau liên tục hay từng cơn,có mắc đi đại tiện không và thường nếu có thì sau khi đi có đỡ đau hơn không?Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân