Bác sĩ ơi cho cháu hỏi canxi nano là gì? Nó có tốt ko? Nó có tác dụng j ko ?
Trả lời:
Chào cháu ! - Canxi dạng nano với kích thước siêu nhỏ, tăng tối đa khả năng hấp thụ và là lựa chọn hàng đầu để bổ sung vào cơ thể. - Canxi nano có khả năng hấp thụ gấp 200 lần so với Canxi dạng thông thường. - Với đặc trưng là kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn 60mm), Canxi nano có thể dễ dàng thẩm thấu vào mạch máu, giúp hấp thụ tốt hơn. - Đồng thời, dạng nanno còn giúp giảm lượng cung cấp mỗi ngày và giảm các tác dụng phụ do Canxi gây ra như sỏi thận, táo bón, rối loạn tiêu hóa….. - Canxi nano sử dụng đủ, đúng cách sẽ giúp người trưởng thành có xương chắc khỏe, dẻo dai, người cao tuổi tránh được đau nhức xương khớp và loãng xương, còn trẻ em thì cao lớn, thể lực tốt. Tuy vậy việc dùng canxi nano cần được cân nhắc và nên sử dụng có sự hướng dẫn của bác sĩ nhé Thân chào !