Mấy hôm nay môi thường khô, có cảm giác khó chịu phải dùng lưỡi bôi đều, nhất là lúc nói chuyện nhiều như đang nói chuyện trước đám đông, cảm giác khô cả cổ họng phải uống ly nước trong mới hết. Đây là triệu chứng của bệnh gì, và phải làm gì. Rất mong nhận được tư vấn từ BS - cảm pưn
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn càng dùng nước bọt để liếm môi sẽ càng bị tăng khô môi, bạn có hút thuốc lá hay không?nếu có hãy giảm bớt hút thuốc lá,tăng cường uống nước,nếu vẫn không giảm hãy đi khám tai mũi họng nhé. Thân