Em nhạp viện bv nhiệt đới dc 3 ngày rồi, ng cứ mệt hôm qua tcau 51000 nay còn 31000
Trả lời:
Chào em Em bị sốt xuất huyết, tiểu cầu đã giảm xuống đến 31000 là khá nguy hiểm vì những biến chứng do giảm tiểu cầu gây ra. Người mệt mỏi là một trong các triệu chứng của bệnh do thiếu máu do xuất huyết dẫn đến mất nước, thiếu máu. Tuy nhiên, hiện em đã nhập viện bệnh viện Nhiệt đới thì em nên yên tâm, tin tưởng và tuân theo các phác đồ điều trị của bệnh viện. Bác sĩ tin tưởng rằng bệnh viện, với kinh nghiệm điều trị bệnh sốt xuất huyết và trang thiết bị hiện đại, có thể giúp em vượt qua giai đoạn khó khăn này và nhanh chóng bình phục. Chúc em chóng bình phục!