E chống mặt say sẩm rất met người đổ mồ hôi khắp người va buồn nôn hiện giờ e dan rất mệt đầu phía sau rất khó chịu
Trả lời:
chào bạn: hiện tại triệu chứng của bạn mới xuất hiện lần đầu hay nhiều lần, bạn bao nhiêu tuổi, hiện tượng của bạn có thể do một số bệnh gây ra như, thiểu năng tuần hoàn não, hạ huyết áp, rối loạn tiền đình, thoái hoá cột sống cổ gây ra, nhưng như bạn kể có buồn nôn chóng mặt, thì khả năng bạn bị rối loạn tiền đình là rất cao bạn cần nên đi khám bác sĩ được kê đơn uống thuốc nếu cần phải tiêm điều trị sớm bạn đỡ mệt hơn và nhanh khỏi hơn bạn nhé: