c.on bs ah em an tâm nhiều rồi từ núc dùng thuốc tới giờ 2nam về trước em cũng thấy bình thường cơ thể không thấy gì cả tinh thần vẫn thoải mái từ khi dùng kháng sinh em xem lại và uống em sơ qua vì mình đã uống nhầm từ 2nam về trước em còn bị cả bệnh đau đầu nữa bs ah chắc em bị settet năng quá sao mà em vẫn hoang mang về sức khỏe mình tính em lại hay lo nắng không vô tư như vậy em càng so hon,em còn bị cả bị bệnh khác nữa em bị ysl chua mà không khỏi em không tự tin về dương vật của mình em không giám cởi quần áo trước mọi người còn bị cả xuất tinh sớm nữa làm em rất buồn,em là con nhà nghèo lại còn là con một nửa thể trạng và ngoại hình em thấp bé nên từ khi đi học tới giờ cũng không thay đổi nhiều làm em suy nghĩ quá nhiều mà không có cách nào vượt qua,qua đây em xin các bs cho em lời khuyên để em cân bằng trong cs để bơt suy nghĩ để co thể mình kheo manh cuối cùng em chúc các bs một ngày mới vui vẻ em xin trân trọng cảm ơn các bsi nhiều.
Trả lời:
Trước hết là xin chào!tôi không biết bạn stress hay bị bệnh ,để tư vấn đầy đủ cho bạn tôi cần chia làm ba vấn đề chính Thứ nhất là tâm lý của bạn: khi đi chữa nhiều nơi không có kết quả bạn cần