Cơ thể dường như không hấp thụ tốt dinh dưỡng. Không tăng cân trong hơn 29 năm dù ăn uống nhiều bổ dưỡng. Xin hỏi nên xét nghiệm gì?
Trả lời:
Chào anh. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại chiều cao cân nặng của anh là bao nhiêu? Và chế độ ăn thông thường của anh? ANh có sổ giun sán định kì hàng năm hay không? Hãy phản hồi các câu hỏi trên để BS tư vấn chính xác cho anh . Thân mến.