Tôi là nam... năm nay 15 tuổi ... ko hiểu sao mỗi khi nằm xuống thì tôi lại cảm thấy khó thở... bác sĩ có thề tư vấn giúp tôi đc ko? T có chơi thể thao... ko bị bệnh tim
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em đã kiểm tra ECG hoặc siêu âm tim chưa và kết quả thế nào? Dựa vào đâu em nói chắc chắn không bị bệnh tim. Hãy phản hồi thông tin để BS tư vấn chính xác. Thân mến.