Chào bs, cháu là nữ 18t, ở bắp chân của cháu có vài cục thịt, mỗi chân có 2 cái nằm gần nhau. Sờ vào thấy mềm, nhẵn, ấn vào thì nó đàn hồi, kích thước khá nhỏ, chỉ có một cái có đường kính 1,5 cm. Lúc duỗi chân thì ko thấy rõ nhưng khi ngồi xổm thì nó lồi lên. Cháu thấy nó xuất hiện 3-4 năm nay rồi ạ, kích thước vẫn vậy, vẫn vị trí đó nhưng nó ko biến mất. Xin hỏi bs cháu bị gì ạ? Xin cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nhìn hình BS nghĩ nhiều em bị u mỡ dưới da, em hãy đi bệnh viện kiểm tra siêu âm phần mềm để xác định rõ tính chất lúc đó mới có biện pháp điều trị hiệu quả được. Thân mến.