Cho e hỏi e có mua bảo hiểm nhưng e muốn đến bệnh viện khám thì như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn Bảo hiểm của bạn là loại bảo hiểm nào, Nếu bạn đang sử dụng bảo hiểm y tế của các công ty bảo hiểm, bạn nên hỏi về cơ sở y khoa chấp nhận khám chữa bệnh. Còn nếu bạn mua bảo hiểm thông thường thì bạn có thể đến cơ sở đăng kí khám chữa bệnh, hoặc bệnh viện tuyến quận để được khám chữa bệnh nhé Thân mến