Kẽ móng chân cái của e tự nhiên bị sưng(mang ũng vào cty hải sản) , và có mủ. Hỏi bs có thuốc nào uống, hay phãi làm cách nào cho hết ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn hiện tại có đau nhưng nhiều vùng này không. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau như panadol viên uống 500mg, dùng cồn hoặc oxy già tách rửa sạch vùng móng chân bị đau, cũng như cắt móng chân sạch bạn nhé. Nếu triệu chứng không giảm hay sưng to chân nhiều hơn, mủ chảy ra nhiều hơn, bạn nên đi khám để được dùng thuốc nhé Thân mến