Mấy hôm nay nắng nóng nên cháu có ở trong phòng điều hòa cũng nhiều và cũng hay ra vào phòng nên là hôm qua t5 (5/7) sau khi đi học về lúc 11h30 thì cháu có mặc áo chống nắng nhưng không đội mũ về nhà thì về đến nhà thì đi luôn vào phòng điều hòa xong r cháu bắt đầu thấy đau đầu và váng đầu . Đến ngày hôm nay t6 (6/7) thì đã hết đau đầu nhưng vẫn váng đầu từ sáng đến tối . Và từ hôm qua đến giờ thì có nhìn vào điện thoại thì thấy đau và mỏi mắt nhưng đến hôm nay thì đã đỡ. Mong bá sĩ có thể nhìn ra được bệnh của cháu . Cháu cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào em Thời tiết quá nóng cơ thể sẽ rối loạn điều hòa nhiệt gây mất nước điên giải do đó gây mệt mỏi hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, mệt lả, người toát mồ hôi dầm dề, nhức đầu.... Do đó em nên uống nhiều nước nghỉ ngơi cơ thể sẽ hồi phục Thân mến chào em