E chào bác sĩ, e bị nhiễm trùng bọc bã đậu ở nách và đang điều trị còn liệu trình 10 ngày nữa là hết mà trong lúc này e lại bị đau tai em có nhỏ cồn boric 3% khoảng 1 tuần đã hết đau lâu lâu mới bị lại nhưng ở phần ngoài gần lỗ tai em bị sưng to không đau , cảm giác rất nặng tai , lúc đầu e bị tai bên trái lâu lâu lại bị đau nhẹ ở tai bên phải , nếu giờ e đi khám sẽ phải uống thuốc trị viêm tai và ngưng thuốc trị nhiễm trùng hạch ở nách , mà e bây giờ rất lo lắng cho e hỏi e nên uống đủ liệu trình 10 ngày kia rồi đi khám tai hay bây giờ khám tai và ngưng thuốc kia ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám kiểm tra sang thương ở tai, bác sĩ có thể khám và quyết định xem bạn sẽ dùng thuốc tiếp tục không bạn nhé Thân mến