Chào bs cháu là nam 20t, bệnh lý tim mạch như hở van tim,suy thất trái,rối loạn dây thần kinh thực vật tim, viêm màng tim có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa k ạ
Trả lời:
chào bạn: thông thường thì hệ tiêu hoá là một cơ quan độc lập với tim cũng rất ít ảnh hưởng đến cơ quan tiêu hoá vì cơ quan tim mạch thường liên quan đến vận chuyển máu, còn coq quan tiêu hoá có chức năng chủ yếu tiêu hoá thức ăn, do tiết do loạt các enzym tiêu hoá thức ăn, nên rất ít ảnh hưởng tới tiêu hoá