Chào bác sĩ. Tôi năm nay 25 tuổi, nữ. Dạo đây tôi hay bị đau tức vùng bụng - ngực khu vực giữa xương ức, và thường đau nhiều hơn vào các khung giờ 10-11h, 15-17h, 20-22h, 1-3h sáng hôm sau. Xin bác sĩ tư vấn giúp cho là tôi bị bệnh gì, cách khắc phục những triệu chứng này ạ Xin cám ơn
Trả lời:
Chào em Em thường đau bụng vùng thượng vị vào khoảng thời gian đói như vậy nhiều khả năng em bị hội chứng dạ dày tá tràng Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để xác định bệnh nhé Thân mến chào em