Bà ngoại tôi bị cao huyết áp. Xin hỏi bác sĩ bà có thể uống viên sủi Berocca được không ạ? Xin chân thành cảm ơn Bác sĩ rất nhiều!
Trả lời:
Chào em Thành phần viên sủi Berocca Vitamin B115mg, Vitamin B2 15mg, Vitamin B6 10mg, Vitamin B12 0.01mg, Vitamin B3 50mg, Vitamin B5 23mg, Vitamin B8 0.15mg, Vitamin B9 0.40mg, Vitamin C 500mg, Calci 100mg, Magnesi 100mg, Kẽm 10mg. Không có thành phần nào chống chỉ định với bênh cao huyết áp do đó bà ngoại em có thể xử dụng được Thân mến chào em