Gần 3 tháng nay bụng tôi lưc nào cũng bị chứớng mặc dù ko cóvhiện tựợng đau bụng hoặc ợ chua, toi đã uống thuốc đại tràng Tâm Bình gần 1 tháng nhưng ko khỏi.Nhờ BS tư vấn giup
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của bạn BS nghĩ nhiều đến hội chứng ruột kích thích, bạn đã từng nội soi đại trực tràng lần nào chưa? Có triệu chứng ăn sáng xong là buồn đi phân? Đi phân một ngày 2-3 lần ? Hãy phản hồi các câu hỏi trên để BS tư vấn chính xác hơn cho bạn. Thân mến