Thưa bác sĩ. Dạo gần đây mỗi tối khi ngủ tắt đèn đi thì mắt em đưa lên đưa xuống nhanh hoặc liếc sang hai bên nhanh thì nó xuất hiện những vầng sáng một lúc sau mới hết. Em có bị cận nhẹ.
Trả lời:
chào bạn: không biết bạn bị như vậy là khoảng bao nhiêu ngày rùi, bạn có hiện tượng đau đầu hay chóng mặt gì không bạn, bạn cận lâu chưa, bạn có thấy đau mỏi mắt hay triệu chứng gì khác không bạn, nếu bạn không có bất kì triệu chứng gì khác thì hiện tượng đó bạn không cần quá lo lắng, đó có thể chỉ là phản xạ của mắt khi nhãn cầu di chuyển thui bạn nhé