Chào bs, bs cho em hỏi vừa rồi em có khám tổng quát ở BV Hòa hảo kqua là k có bệnh gi. Vậy mà thời gian gần đây em thường thấy trong ng hay mệt mõi. Ăn uống k ngon và hay mệt ở vùng bụng phần dưới ngực.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em hãy chụp ảnh các kết quả xét nghiệm bên BV Hòa Hảo để BS xem và tư vấn chi tiết, và hiện tại em có các triệu chứng buồn nôn? Nôn? Trào ngược? Chua miệng đắng miệng, hãy phản hồi để BS tư vấn rõ ràng nhé. Thân mến.