BS cho e hỏi khám tổng quát đc bác sĩ kết luận men gan bất thường thì có nguy hiểm k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Men gan của bạn bất thường như thế nào, tăng hay giảm bao nhiêu lần so với trị số tham chiếu. Bạn có triệu chứng gì lạ không. Có bị bệnh lý gì trước đây không như viêm gan siêu vi, hay dùng thuốc gì kéo dài, có rượu bia chất kích thích không. Bạn cho bác sĩ biết thêm nhé. Tốt nhất là cho bác sĩ xem toàn bộ các xét nghiệm bạn nhé Thân mến