Thưa bác sỹ tuần trước e được công ty cho đi khám sức khoẻ , xét nghiệm máu thì thấy chỉ số triglycerid ở mức 4,34 cao hơn bình thường , như vậy có nguy hiểm không thưa bác sỹ
Trả lời:
chào bạn: chỉ số trygylcerid là chỉ số mỡ mâu trong 4 chỉ số thường dùng là cholesterol, HDL,LDL chỉ số của bạn chỉ có cao duy nhất chỉ số này bạn không quá lo lắng, có thể bạn uống rượu bia quá nhiều, ăn tối thường xuyên làm bạn dư thừa năng lượng, bạn nên taoaj thể dục, giảm bia rượu, ăn tối giảm thì chỉ số này cũng sẽ giảm bạn nhé