Chào BS,em bị nóng sốt và đau đầu đã 3-4 ngày qua. Hôm nay thấy đùi và dưới cánh tay nổi ban đỏ em nghi sốt xuất huyết, nhưng kết quả XN (xem hình đính kèm) lại không thấy bị SXH, các chị tư vấn nói là có thể em bị sốt phát ban,sốt siêu vi,... hiện giờ em đã thấy khoẻ, hết sốt, hết đau đầu. Vậy, em bị bệnh gì vậy ạ? EM đã khỏe rồi thì ở nhà nghỉ hay vẫn cần đi điều trị??
Trả lời:
chào bạn. hình ảnh bạn gửi có thể là sốt phát bạn nhe bạn nên theo dõi thêm nhe. thân ái