Chào bác sĩ! Mình thường xuyên thấy cơ thể mệt mỏi, dù mỗi sáng đều dậy tập thể dục. Mình nghĩ cơ thể đang bị thiếu chất gì đó nên có ý định đi làm một xét nghiệm tổng quát xem cơ thể bị thiếu chất gì (kiểu như thiếu Magie, Canxi, hoặc đại loại vậy..., mình không rành lắm) nhưng chưa biết làm những xét nghiệm này ở đâu. Mong được bác sĩ tư vấn. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đi khám và xét nghiệm tổng quát ở các cơ sở y khoa. Hoặc gọi đến tổng đài eDoctor để được tư vấn các gói xét nghiệm nhé sdt: 1900 6115 Thân mến