E năm nay 39 tuổi nặng 52kg cao 1m48. Hiện tại e đang mắc các bệnh sau: - ngứa toàn thân kéo dài hơn 2 năm ( chỉ cần va quẹt nhẹ trên da cũng sẽ gây ngứa và nổi mẩn nhỏ li ti từng đường dọc trên da ). Đã xet nghiem va đieu trị uống thuốc chống dị ứng nhưng dc 1 tgian lại bị lại khi ngưng thuốc. - bị bệnh cường giáp cũng khoảng 3 năm, vẫn duy trì uống thyrozon 2,5-5mg nhưng kg uống thường xuyên. Đã kg khám và điều trị bsi hơn 6 tháng. - phát hiện nhiễm hpv sinh dục con số 18 2 năm và hiện tại đa làm xet nghiêm phòng khám tư cho kết quả là âm tính. Các triệu trứng hiện tại e đang mắc phải: - ngứa toàn thân và nổi mẫn đỏ li ti sau khi gãi thường xuất hiện các cơn ngứa vào buổi trưa đến chiều tối - mất ngủ, ngủ châp chờn hay tỉnh giấc nửa đêm và thường xuyên xuất hiện cơn đau đầu ở vùng trán và hốc mắt. - Cơ thể mệt mỏi, 2 chân thường bị nhức mỏi cơ và nặng. BSi cho e hỏi e bị tình trạng trên thì nên khám gói sức khoẻ nào phù hợp?
Trả lời:
Chào em ! Nhức mỏi chân tay là một hiện tượng chẳng hề hiếm gặp và có thể xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào, không phân biệt là già hay trẻ. Bệnh thường gây cảm giác khó chịu, thiếu sức và giảm sự linh động ở chân tay. Ngoài ra em còn bị cường giáp,nhiễm hpv sinh dục, dị ứng vậy em cần khám tổng quát làm các xét nghiệm xem có gì bất thường. Em chọn gói sức khỏe tổng quát cao cấp nhé . Em gọi tổng đài 19006115 để được hướng dẫn chi tiết nhé . Thân chào !