BS cho toi hoi tôi hay bi đau buốt ở đầu gối . Va ngay di wc hai toi ba lần ngày phân có hoi long nhờ Bs tư vân .toi 33 tuổi
Trả lời:
Chào em Khớp gối là bộ phận trên cơ thể thường xuyên phải gánh chịu nhiều áp lực nên rất dễ bị tổn thương. Ở người lớn tuổi, đau khớp gối xảy ra khi lớp sụn bị thoái hóa, ,ở người trẻ tuổi có thể do chấn thương khớp gối , viêm khớp gối..Do đó em nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được khám và hướng dẫn điều trị Còn tình trang đi ngoài nhiều lần phân lỏng nếu kéo dài co thể do viêm đai tràng em nên kết hợp khám chuyên khoa tiêu hóa để được hướng dẫn điều trị Thân mến chào em