Em năm nay 16 tuổi, em không biết tại sao bàn tay em cứ rung không kiểm soát mặc dù thời tiết không lạnh. Đây có phải là dấu hiệu của Parkinson hay bệnh thần khinh gì không ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng em mô tả là run tay, nếu có kèm theo triệu chứng hồi hộp, tim đập nhanh, tiêu phân lỏng, hay bức rứt khó chịu trong người thì BS khuyên em đi khám kiểm tra tuyến giáp, còn bệnh Parkinson thường ở độ tuổi của em ít khi nào bị. Thân mến.