Thưa bác sĩ : 1 tuần vừa rồi bụng dưới của em rât đau . Cơn đau di chuyển từ trái sang phải , khiến cho em rất khó chịu. Thời gian trước đó em hay nhin tiểu , có phải là do nguyên nhan nhịn tiểu mà bị đau như vậy kg ạ. Nếu mà như vậy thì em nên làm gì ạ. Hiện tại em đang có thai 3 tuần ạ. Vậy em nên làm gi cho tốt ạ , xin bác sĩ cho em một lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nguyên nhân BS nghĩ nhiều đến sỏi thận và tệ hơn là nhiễm trùng tiểu ngược dòng, bạn cần đi khám BS chuyên khoa nội tổng quát hoặc thận tiết niệu để được siêu âm bụng, và tổng phân tích nước tiểu tìm nguyên nhân thì điều trị mới hiệu quả được. Thân mến.