Xin chào bác sĩ, con trai tôi năm nay 6 tuổi, vài ngày (4-5 ngày) gần đây thỉnh thoảng cháu hay nói là mệt tim, vào ban đêm khi ngủ lúc nào cháu cũng nói mệt tim, nhưng một hồi cháu lại nói hết rồi. Cháu vẫn sinh hoạt ăn uống bình thường. 1 tuần gần đây cháu đang tham gia học bơi. Xin hỏi bs, con của tôi như vậy là có triệu chứng bệnh gì ko ạ? Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé có triệu chứng hoặc than mệt tim, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám kiểm tra để tìm và loại trừ các nguyên nhân, điều trị sớm nếu có thể bạn nhé Thân mến